6+ Lý Do Nên Mở Quán Kinh Doanh Trà Sữa

6+ LÝ DO MỞ QUÁN KINH DOANH TRÀ SỮA

Trà sữa không còn là loại thức uống xa lạ gì với người dân Việt Nam, đặc biệt đây là thức uống yêu thích của số đông các bạn trẻ. Đây là thức uống có tiềm năng rất lớn nếu mở quán kinh doanh trà sữa.

6+ LÝ DO MỞ QUÁN 
KINH DOANH TRÀ SỮA

Trà sữa Đài Loan đã thành công trên đường đến với Việt Nam và với trái tim của chúng ta. Cuộc xâm lược thân mật này đã giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ kiếm được nhiều thời gian và xây dựng thương hiệu trà sữa của riêng họ – nhưng đó là 6 năm trước. Làm thế nào vào thời điểm này? Việc mở quán trà sữa ở Việt Nam vẫn là một ý tưởng hay?

 Vâng, nó vẫn còn đó . Bởi vì ngoài thực tế là thời tiết nóng và ẩm ướt ở đất nước này (và một tách trà sữa lạnh sẽ làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn nhiều), đây là 6 lý do nữa nói về trà sữa vẫn là một lựa chọn kinh doanh nhỏ tuyệt vời.

Chi phí hiệu quả, giá cạnh tranh

Chọn trà sữa hoặc trà bong bóng để khởi nghiệp một doanh nghiệp nhỏ của bạn là một quyết định hoàn hảo, đặc biệt nếu bạn có ngân sách hạn chế.

Tùy vào thương hiệu mà các loại trà sữa sẽ có giá khác nhau, nhưng nhìn chung là dao động trong khoảng vài chục nghìn. Đặc biệt, với sự liên kết của các quán trà sữa với các app đặt đồ ăn như NOW Food, BAEMIN, Gojek,… cung cấp nhiều voucher giảm giá khiến khách hàng đôi khi chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ đã có thể mua trà sữa to bự về uống. Đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức kinh doanh này.

Hình thức của các loại trà sữa cũng được chăm chút và cải thiện rất nhiều nhằm gây ấn tượng thị giác cho khách hàng, kích thích mua đồ để tăng doanh số. Bạn có thể thấy rằng mỗi thương hiệu trà sữa đều có một bộ nhận diện riêng, thiết kế theo phong cách riêng rất độc đáo.

Đa dạng tệp khách hàng ở mọi lứa tuổi

Ngày càng nhiều người yêu thích và uống trà sữa thường xuyên, đặc biệt là giới trẻ như học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, nhân viên văn phòng, các gia đình cũng lựa chọn trà sữa như một thức uống cho bữa xế, giải khát.

Độ phủ sóng của trà sữa không chỉ gói gọn ở thành thị mà còn lan về cả các vùng quê, ở đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp các quán trà sữa.

Khi mà chất lượng đời sống của người Việt ngày càng được cải thiện thì nhu cầu cho đồ uống như trà sữa sẽ ngày càng cao, hứa hẹn đem lại lợi nhuận khả quan cho những ai kinh doanh mặt hàng này.

Trà sữa có nhiều hương vị hơn so với các cửa hàng cà phê

Một lý do khác khiến khách hàng tiếp tục quay trở lại các cửa hàng trà sữa là nó cung cấp nhiều lựa chọn về hương vị hơn so với các cửa hàng cà phê.

Ví dụ, các cửa hàng cà phê chỉ phục vụ kem, xi-rô và một số đồ ăn vặt cho đồ uống của họ. Mặt khác, cửa hàng trà bong bóng phục vụ kem, nước ép trái cây, hoặc si-rô cho đồ uống của họ.

Không chỉ vậy, các lớp trên bề mặt có thể đi từ boba, bột sắn, bánh pudding trứng, bánh pudding socola, thạch cỏ, hoặc dâu.

Được người tiêu dùng trẻ yêu thích chủ yếu

Thanh thiếu niên, sinh viên, và các chuyên gia trẻ là những người bảo trợ lớn nhất của trà sữa. Tại sao như vậy? Có nhiều lý do tại sao. Liệt kê từng cái một sẽ làm cho bài viết này dài dòng.

Nhưng bạn có thể đọc bài viết khác của chúng tôi lần tới về lý do tại sao Millennials thích uống trà , và câu trả lời cho lý do tại sao thanh thiếu niên Việt thích trà bong bóng .

Nhượng quyền trà sữa pha máy Lu Yu Tea

Chủ sở hữu có thể cá nhân hóa cửa hàng của họ để hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Khi bạn đi đến trung tâm mua sắm, tôi chắc chắn bạn nhận thấy rằng mỗi cửa hàng trà sữa trưng bày màu sắc riêng biệt của nó, đồ nội thất thật là tuyệt.

Vì vậy, nếu bạn đang xem xét một doanh nghiệp trà sữa ở Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội để cá nhân hóa không chỉ thương hiệu của bạn, nhưng cửa hàng của bạn là tốt.

Đây cũng là lý do tại sao nó thu hút các doanh nhân trẻ mở quán kinh doanh trà sữa. Nó mang lại cho họ “sự tự do” để tùy chỉnh các cửa hàng trà sữa của riêng họ, và làm cho nó trở thành một nơi thoải mái hơn để đi chơi.

Liên kết với các đối tác giao hàng dễ dàng, tiện lợi

Ở các thành phố lớn, nơi có mạng lưới giao đồ ăn rộng như Now Food, BAEMIN, Gojek,… việc đặt đồ qua các đơn vị giao hàng này là chủ yếu.

Với tính nhanh gọn, tiện lợi và uy tín, các chủ cửa hàng mở quán kinh doanh trà sữa hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với các đơn vị này, tiết kiệm được một phần công sức và chi phí, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các app giao hàng này cũng góp phần quảng bá cho quán trà sữa của bạn trên giao diện điện thoại và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp bạn.

Các cửa hàng trà sữa đem đến bầu không khí vui vẻ và ấm cúng.

Theo người đồng sáng lập và là người quản lý chung của Tea Generation, Vernie Cobreros-Farro mọi người muốn “giao tiếp nhiều hơn.” Vì vậy, thay vì đi đến các quán cà phê có không khí nghiêm túc và trang trọng ( hoàn hảo cho coworking), thay vì điều đó họ đi đến cửa hàng trà sữa mang đến cho họ cảm giác ấm cúng như ở nhà.

Quầy pha chế chuẩn

Mở quán kinh doanh trà sữa để kinh doanh là một bước đi rất tiềm năng, đáng để bạn bắt tay vào thử. Mong rằng Lu Yu Tea đã giúp bạn có lựa chọn kinh doanh thành công.

🤝Để biết thêm thông tin về NHƯỢNG QUYỀN MỞ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN TRỨ DANH LU YU TEA - PHA MÁY ĐẬM VỊ - SIÊU LỢI NHUẬN

🤝Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH LU YU TEA - NHẤT PHẨM TRÀ GIA

🆘Để phản ánh về chất lượng NVL, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của LU YU TEA

👉Xin vui lòng liên hệ:
Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

🌺Inbox trực tiếp fanpage:
🧋Trà Sữa Pha Máy Đậm Vị - Lu Yu Tea
🧋Nhượng Quyền Trà Sữa Pha Máy Lu Yu Tea
🌺Website: www.luyutea.vn
🌺Mail : luyuteavietnam@gmail.com - cskh@caphenguyenchat.vn
🌺Hotline: 0913 023 443 - 0919 963 634
🌺Trụ sở công ty : 115 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
🔥“Hơn cả nhượng quyền là sự phát triển cùng nhau.” - Lu Yu Tea - Nhất Phẩm Trà Gia🧋